Văn phòng CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM được xây dựng với diện tích 1200m2 , hiện có 40 người đang làm việc tại đây, gồm 2 lầu và chia ra các phòng ban như quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự, marketing, sales,.. cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Trải qua hàng chục năm phát triển chúng tôi tự tin về đội ngũ văn phòng chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhằm lắng nghe khách hàng của mình và làm việc với họ để đáp ứng các nhu cầu của họ thông qua các chương trình tư vẫn, hỗ trợ khách hàng, marketing thị trường,…để đưa ra những sản phẩm tốt nhất của công ty khiến cho khách hàng thực sự hài hòng và tin tưởng.

Văn phòng trang bị đầy đủ những thứ thiết yếu cho môi trường làm việc như nhà ăn cho nhân viên, phòng đọc sách ,phòng nghỉ trưa ,…giúp tạo ra năng lượng tốt cho nhân viên từ đó nhân viên sẽ say mê và có những ý tưởng táo bạo hơn trong công việc.

Phòng họp được thiết kế theo phong cách nhã nhặn và hiện đại với hệ thống máy chiếu công nghệ cao không đem lại cảm giác căng thẳng,mêt mỏi và nhàm chán cho nhân viên.

Nhân viên có thể tự thiết kế trang trí chỗ ngồi cho mình nhằm mang lại không gian riêng và màu sắc riêng biệt tạo chất riêng mang lại sự sáng tạo trong công việc .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here