Pureth Panel PU
Pureth Panel PU

PURETH PANEL PHƯƠNG NAM

Với trọng lượng nhẹ, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng ghép nối lại được với nhau mà không cần chất kết dính từ bên ngoài, kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của chủ đầu tư, Pureth panel sẽ thay thế hoàn hảo cho các vật liệu xây tường truyền thống trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là xây tường (vách trần) nhà xưởng, nhà kho hay phòng lạnh.

Pureth panel còn thích hợp cho các công trình trên nền đất yếu, khi có khả năng tạo kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn, dễ phối hợp lắp dựng trên cao, giảm bớt trọng lực nền móng và kết cấu.

Chính vì vậy, rất nhiều các nhà máy, công trình, khu công nghiệp đã và đang sử dụng Pureth panel thay thế cho xây tường gạch và tường bê tông truyền thống. Chắc chắn panel sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Pureth Panel

1/ Cấu tạo Pureth panel:

Panel PURETH là vật liệu cách âm cách nhiệt với lõi cách nhiệt polyurethan có độ dày 50mm, 75mm, 100mm; hai mặt bao bọc bởi tôn hoặc inox dày 0,45mm 0,6mm được liên kết với nhau bằng hệ ngàm dấu vít chắc chắn, hệ foam PU có tác dụng cách nhiệt với mật độ ô kín 99%, giúp giảm độ ẩm xâm nhập và giảm khả năng bị phá hủy, với nguyên liệu nhập từ EU và Mỹ.

Pureth Panel

2/ Đặc tính Pureth panel:

  • Cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan.
  • Tăng thêm độ vững chắc cho vách, cho trần.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm nhân công,
  • Tiết kiệm khung kèo và xà gồ.
  • Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, an toàn cho sức khỏe.

Do đặc tính định hình cao nên việc sử dụng lắp đặt nhà xưởng công nghiệp bằng panel, tiết kiệm được chi phí xây dựng móng, rút ngắn được thời gian thi công, đưa công trình vào sử dụng sớm hơn tiến độ, đồng thời quay nhanh được vốn đầu tư.

Pureth panel Phương Nam có khả năng tạo nên kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn nên việc thiết kế bố trí không gian bên trong không cần nhiều cột chống đỡ. Lắp đặt không yêu cầu vị trí rộng và tay nghề cao, cải tạo nhà xưởng cũ thì không làm ảnh hưởng đến hiện trạng hiện có.

Pureth Panel

3/ Ứng dụng Pureth panel:

Sản phẩm được ứng dụng vào lợp mái, lắp trần, dựng vách cách âm cách nhiệt cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà ga, nhà điều hành, sân bay, cảng biển, nhà máy lắp ráp điện tử, dệt may, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, chế biến thực phẩm, chuồng trại chăn nuôi, bệnh viện, trường học…, chi phí đầu tư thấp, thời gian khai thác và sử dụng lâu dài.

* Tìm kiếm với Google:
+ Panel phong sach
+ Panel phuong nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: Số 99 – Quốc Lộ 1A – P. Tân Thới Nhất – Q. 12 – HCM
(Trước ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Sương)

 

Hotline: (028) 3590 1968
Fax: (028) 3590.1976 – 3590.1977
Website: panelphongsach.vn – Panel Phong Sach
Email: hi@phuongnams.vn

QUI TRÌNH HỖ TRỢ TƯ VẤN MUA HÀNG

1/ Gửi thông tin sơ lược đến bộ phận quản lý khách hàng.
2/ Bộ phận xử lý thông tin tiếp nhận và chuyển tin đến kinh doanh hỗ trợ tư vấn.
3/ Nhân viên kinh doanh kỹ thuật liên lạc hỗ trợ tư vấn khách hàng, gửi mẫu.
4/ Chốt phương án thi công lắp đặt, gửi báo giá panel, tiến hành đặt hàng.
5/ Giao hàng, thi công và chăm sóc sau bán hàng.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here