Pureth - Panel PU Phương Nam

Panel Pureth (Panel PU) là sản phẩm cách âm, cách nhiệt đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại Phù hợp với tất cả những công trình kho lạnh, kho mát, Phòng điều hành chuyên gia, Phòng quản lý công trường, nhà xưởng, dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao,kho lạnh...

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tỷ trọng tiêu chuẩn :36~48 kg/m3
Hệ số truyền nhiệt ổn định : 0,018~0,020 Kcal/m/°C
Lực kéo nén: PN=1,7~2 kg/cm2
Lực chịu uốn: PU=40~69 kg/cm2
Hệ số hấp thu nước: 1,8~2,3 ep/v%
Hệ số thẩm thấu nước: 30~60
Độ kín của tế bào: 90~95%
Khả năng chịu nhiệt: -60°C~80°C (120°C)

2.ĐẶC ĐIỂM & CẤU TẠO
PANEL PU là những tấm panel cách nhiệt với lõi cách nhiệt polyurethan có độ dày (500~200mm). Hai mặt trong và hai mặt ngoài được bao bọc bởi tôn mạ màu hoặc inox dày ( 0.40 mm~0.65mm). Mỗi tấm Panel Pu có chiều rộng( 1~1,17m), chiều dài(1,2~6m).
Tấm PANEL PU Phương Nam được liên kết chặt chẽ với các vật liệu khác để tạo ra các hình khối tương xứng hoặc tương phản dùng để trang trí mặt dựng.

3. CÔNG DỤNG
Ưu điểm vượt trội của Panel Kho Lạnh là dễ lắp đặt, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí . Hiệu quả cách âm cách nhiệt cao.
Chống nóng,chống cháy ,chống thấm,ngăn tiếng ồn rất tốt.
Độ bền cơ học cao,tuổi thọ lâu dài và thân thiện với môi trường..
PANEL PU Phương Nam có khả năng tạo kết cấu nhẹ,vượt nhịp lớn nên việc thiết kế bố trí không gian bên trong không cần nhiều cột để chống đỡ.
 Trong quá trình lắp đặt không yêu cầu vị trí rộng và tay nghề cao, không sử dụng thiết bị cẩu để lắp đặt.
Có khả năng thay đổi các vị trí các loại cửa, ngay cả sau khi lắp đặt.
4.ỨNG DỤNG
Ứng dụng tấm panel pu phòng sạch trong nông nghiệp Panel PU có độ bền và khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội nên thường được ứng dụng trong các công trình quan trọng, cần khả năng cách nhiệt cao như phòng bảo quản dược phẩm- dụng cụ y tế, kho đông lạnh.
Sử dụng tấm  PANEL PU phòng sạch làm vách ngăn các phòng phát triển nuôi vi sinh. Tấm panel PU dùng trong thi công trần phòng thí nghiệm.
Ứng dụng tấm PANEL PU phòng sạch trong thi công nhà máy lắp ráp điện tử,cửa trượt PANEL phòng sạch.
Xây dựng siêu thị, nhà gạch, hầm cấp đông, các công trình có yêu cầu cao về nhiệt độ lạnh từ 50 độ C đến âm 20°C. Nhà tiền chế, nhà lắp ghép, bệnh viện, trường học, nhà cao tầng,văn phòng,...
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM
Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - TP. HCM