Pisocy - Panel PIR chống cháy Phương Nam

Panel Pisocy (Panel PIR) chống cháy là sản phẩm được phủ hai lớp tôn mạ màu có công dụng chống rỉ sét, cách nhiêt và chịu lực vô cùng cao. Nguyên liệu là tôn BLUECOPE chất lượng hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, ở giữa là lớp PU PIR 5 thành phần với các nguyên liệu được nhập từ Châu Âu đảm bảo hệ số cách nhiệt và chống cháy vượt trội .Nhờ những công dụng vô cùng vượt trội nên Panel Pisocy chống cháy là sản phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nhà máy hàng năm cung cấp ra thị trường Panel chống cháy đạt chất lượng cao, với các thông số, cụ thể như sau:
Tỷ trọng tiêu chuẩn: 36 ÷ 48 Kg/m3
Hệ số truyền nhiệt ổn định: 0,018 ÷ 0,020 Kcal/m/0C
Lực kéo nén:   Pn = 1,7 ÷ 2,0 Kg/cm2
Lực chịu uốn:  PU  = 40 ÷ 69 Kg/cm2
Hệ số hấp thu nước: 1,8 ÷ 2,3 ep/v%
Hệ số thẩm thấu nước: 30 ÷ 60  230C
Khả năng chịu nhiệt : -600C ÷ + 800C (+1200C)

2.CÔNG DỤNG
Sản phẩm có khả năng cách nhiệt rất tốt, độ bền cao, lắp đặt nhanh và dễ dàng tháo lắp khi cần di dời.Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.
Mẫu mã đa dạng,đáp ứng nhu cầu thị trường. Vệ sinh dễ dàng,luôn giữ được sắc tươi sáng của công trình.
Chống nóng cách nhiệt siêu hiệu quả với lớp PU dày từ 50mm đến 200mm. Công nghệ phun điện tử hệ 5 thành phần tạo lớp foam Polyurethane có mật độ ô kín đồng đều, không tụ đọng bong bóng hơi ở giữa tấm, gia tăng độ cứng vững hơn hai lần so với panel thông thường.
Chống cháy cấp độ B2 với hai mặt tôn phủ kín không cho bắt lửa, làm tăng khả năng chống cháy lên đến 180 phút ở nhiệt độ 300độ C.
Có ngàm Zlock âm dương ráp mí kín khít ứng dụng cho Kho lạnh và Phòng sạch; Ngàm dấu vít cho Vách bao che tường ngoài của nhà xưởng Công nghiệp.
Tốc độ lắp dựng nhanh, nhẹ, sạch và đẹp; được thiết kế cho các công trình rộng, cao và khẩu độ vượt nhịp lớn.
Ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng kháng khuẩn và chống bám bụi đến 99,9%.

3. ỨNG DỤNG:
Panel Pisocy (Panel PIR) chuyên dùng để  dựng vách, lắp trần, lợp mái cho các công trình cần khả năng cách nhiệt và chống cháy cao như:
sân bay, cảng biển, nhà ga, nhà máy nhiệt điện, kho đông lạnh,...Nhà máy sx dược phẩm, sản xuất vacxin, thuốc thú y, nhà máy chế biến thực phẩm, lắp ráp điện tử, công nghiệp dệt may, giày da, trường học, bệnh viện, các khu nghỉ dưỡng ...Đặc biệt đáp ứng các vùng ven biển nhiễm mặn, oxy hóa.
Thời gian bảo hành đối với sản phẩm này lên đến 30 năm.

Công ty TNHH Cách âm cách nhiệt Phương nam
Số 99 Quốc lộ 1A – Phường Tân Thới Nhất – Q.12, TPHCM