Pexpa - Panel EPS

Pexpa (Sandwich Panel EPS) hay còn gọi là Panel EPS Cách Nhiệt, Panel EPS Phòng Sạch, Panel Kho Lạnh, Tôn EPS. Là một trong những vật liệu xây dựng rất đang được ưa chuộng hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008.  Sandwich panel eps hay còn gọi là tôn eps, tôn xốp được bao phủ bởi hai mặt tôn hoặc innox,ở giữa là lớp eps. Các tấm Panel Xốp EPS khi lắp đặt sẽ được liên kết khăn khít với nhau bằng ngàm móc hoặc bằng đinh rivet.

I.KÍCH THƯỚC & THÔNG SỐ KĨ THUẬT.
Độ dày: 50mm,75mm,100mm.
Chiều rộng: 1070mm, hữu dụng( 1000mm ).
Chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng tối đa là 15m.
Tỷ trọng tiêu chuẩn: 16kg/m3.
Hệ số truyền nhiệt ổn định:
λ=0,035Kcal/m.h.°C . Lực kéo nén: P= 3,5kg/cm2.
Lực chịu uốn:P= 6,68kg/cm2.
Hệ số hấp thụ: µ= 710µg/m2.s.

2. ĐIỂM NỔI BẬT
Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu chi phí đầu tư. Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng chức năng;
Chi phí bảo dưỡng thấp; Có khả nặng chịu được áp lực gió đến 300km/h và độ dư chấn động đất ở 7.5 độ Richer. Tuổi thọ trung bình của một công trình Pexpa là trên 50 năm kể cả khả năng chịu lực và giữ nguyên kết cấu cho ngôi nhà của bạn..

3. ỨNG DỤNG
PEXPA phù hợp với hầu hết mọi công trình từ văn phòng,nhà ở,siêu thị,bệnh viện cho đến trường học, nhà xưởng,..cụ thể là:
Tấm Panel EPS cách nhiệt dùng lợp mái, Tấm  Panel EPS cách nhiệt dùng làm vách
Tấm Panel EPS cách nhiệt dùng làm trần, Tấm panel EPS cách nhiệt làm phòng lạnh, kho lạnh, kho đông.
Phòng sạch trong sản xuất dược phẩm., thiết bị điện tử. Kho, tấm trần trong hệ thống siêu thị. Lắp ráp văn phòng, nhà xưởng.
Lắp nền trong các công trình xây dựng , thi công phòng sạch, thi công phòng karaoke kết hợp với sản phẩm bông khoáng cách âm Lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ,...
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: Số 99 – Quốc Lộ 1A – P. Tân Thới Nhất – Q. 12 – HCM – Việt Nam