Nhà Máy 2

NHÀ MÁY PANEL CHỐNG CHÁY PHƯƠNG NAM ĐƯỢC CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM XÂY DỰNG VÀ THÀNH LẬP VÀO NGÀY 14/10/2019,ĐÂY LÀ NHÀ THỨ 2 CŨNG LÀ NHÀ MÁY LỚN NHẤT CỦA CÔNG TY.

NHÀ MÁY RỘNG 25.000M2 HOÀN THÀNH SAU 3 THÁNG THI CÔNG. CÔNG SUẤT 37.000M2 PANEL CHO MỘT NGÀY TƯƠNG ỨNG 15.000 TẤN MỖI NĂM.

TỔNG CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ MÁY LÊN ĐẾN TRÊN 10 TRIỆU ĐÔ NÊN NHÀ MÁY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG NHỜ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HOÀN TOÀN MỚI VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT TỪ CHÂU ÂU, ĐẨY MẠNH CÁC DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG, CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT VÀ CHỐNG CHÁY THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU VÀ QUỐC TẾ.

TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG, ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ DỰ ÁN CỦA PHƯƠNG NAM HƯỚNG ĐẾN CÁC TIÊU CHUẨN CÔNG TRÌNH XANH ,ĐẢM BẢO HIỆU XUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÀ MÁY VÀ NHÂN CÔNG ĐỒNG THỜI GIẢM TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG CHO CÁC HỆ THỐNG CẤP GIÓ TƯƠI GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH.

BÊN CẠNH ĐÓ, NHÀ MÁY CÒN XÂY DỰNG HỆ THỐNG THU GOM, XỬ LÝ NƯỚC MƯA,NƯỚC BIỂN THÀNH NƯỚC SINH HOẠT GIÚP TIẾT KIỆM ĐƯỢC NGUỒN NƯỚC. NGOÀI RA , CÔNG TY CÒN TÍCH CỰC XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH XANH VỚI CÁC TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHƯ TƯỚI CỎ TỰ ĐỘNG NHẰM TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN VÀ TẠO TÍNH THẨM MỸ CHO CÔNG TY.

Theo ước tính từ Công ty Phương Nam, tại khu vực Đông Nam Á, tổng sản lượng panel cách nhiệt cần cung ứng là 21,1 triệu m2. Trong đó Việt Nam chiếm tỉ trọng lớn với hơn 6,3 triệu m2 panel. Trong dự đoán, sản lượng sẽ tăng trung bình 18% mỗi năm, đạt 10,5 triệu m2 vào năm 2021. Vì vậy việc xây dựng nhà máy thứ 2 nhằm khẳng định thương hiệu của công ty,cũng như phục vụ được nhu cầu của xã hội trong giai đoạn nền công nghiệp vật liệu đang trong đà phát triển.Đây là bước ngoặt quan trọng để công ty chứng minh vị thế của mình trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Bên cạnh đầu tư công nghệ và xây dựng nhà máy quy mô lớn, trong giai đoạn 2019-2020, đại diện Phương Nam cho biết công ty còn triển khai chương trình phát triển thương hiệu, mở rộng mạng lưới khách hàng. hiến lược này bước đầu mang lại nhiều thành công khi 10% sản lượng panel của Phương Nam hiện xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Philippines và châu Âu như Ba Lan, Hà Lan, Cộng hòa Czech,… và được các tập đoàn khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản tin dùng.

Các dự án của doanh nghiệp trải dài khắp Việt Nam với các lĩnh vực dược phẩm, nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch…

Một số dự án tiêu biểu như Nhà máy nhiệt điện Long Phú (Sóc Trăng), Nhà máy nước Satori (Long An), trang trại Phú Gia (Thanh Hóa), Nhà máy hàng không Sunshine (Đà Nẵng)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02835901968