CHỐNG NÓNG NHÀ HƯỚNG TÂY TRỜI NẮNG 40 ĐỘ

Ngôi Nhà nằm ở góc đường nên có hai mặt tiền với hướng Tây- Tây bắc hoặc Tây nam là hướng mặt trời chiếu rọi thẳng cả mùa đông lẫn mùa hè, nên Mái nhà và Vách Tường hấp thụ nhiệt bức xạ vô bên trong nhà, khiến không khí trong nhà luôn hầm hập, ngột ngạt, nóng bức khó chịu…

Vấn đề lớn của căn nhà này là chống nóng cho toàn bộ với giá thành vừa phải.

Giải pháp kiến trúc sư đưa ra là làm thêm một lớp che bên ngoài (double skin). Nói nôm na là khoác cho ngôi nhà một lớp áo nữa, nhằm không cho nắng chiếu trực tiếp vào tường để giảm nhiệt độ, không bị nóng nực cho Chủ nhà mỗi ngày.

 


Giải pháp thực hiện:


Sau khi thi công, bên ngoài ngôi nhà được lắp dựng các tấm PANEL CÁCH NHIỆT, hoặc Tấm Tôn Cách Nhiệt. Tấm Panel hoặc Tôn cách nhiệt đã phản xạ nhiệt khi trời Nắng nóng do lớp Tôn màu trắng sáng, do lớp xốp PU cách nhiệt đến 99% bức xạ nhiệt của ánh nắng mặt trời.


Hơn nữa giữa lớp Panel hay Tôn Cách nhiệt và tường chính của ngôi nhà là khoảng trống gắn Xà gồ 40mm x 80mm để đinh vít giữ tấm Panel cách nhiệt.
Chính khoảng trống đệm giữa hai lớp này làm cho gió lưu thông và làm mát tường.
Điều này khiến cho nhiệt độ trong nhà bị tăng cao bởi bức xạ mặt trời, không cần phải sử dụng máy Điều hoà hay máy làm mát…
Tôn Cách nhiệt, Panel Phương Nam tự hào mang lại giải pháp tối ưu cho Ngôi nhà của Bạn.


CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

99 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 028 3590 1968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02835901968